• Slideshow
 • Slideshow
 • Slideshow
 • Slideshow
 • Slideshow
 • Slideshow
 • Slideshow
 • Slideshow
 • Slideshow
 • Slideshow
 • Slideshow
 • Slideshow
 • Slideshow
 • Slideshow
 • Slideshow
 • Slideshow
 • Slideshow
 • Slideshow

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi thế nào?
  

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay196
mod_vvisit_counterHôm qua592
mod_vvisit_counterTrong tuần7322
mod_vvisit_counterTuần trước5497
mod_vvisit_counterTrong tháng788
mod_vvisit_counterTháng trước26107

Check mail

Ánh Dương Hạ Long

Black Friday sắm sanh điên cuồng mà không sợ hết tiền nhờ 5 tuyệt chiêu sau: Cái cuối xịn vậy mà giờ mới biết!

Làm nhanh những điều này để dư sức săn sale cuối năm mà ví tiền vẫn dày cộm.

Với những con nghiện mua sắm, cuối năm thật sự là khoảng thời gian "vàng" cho việc ăn tiêu. Đơn cử như mùa Black Friday đang diễn ra đây, biết bao nhãn hàng lần lượt giảm giá, khuyến mãi toàn deal hời, không mua chỉ có tiếc. Song, muốn mua là một chuyện, còn mua được không lại phải phụ thuộc vào độ dày của ví tiền cơ.

Đa phần những đợt sale cuối năm đều diễn ra vào cuối tháng - khoảng thời gian nhiều người đã cạn tiền lương. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể săn sale vui vẻ mà không sợ thâm hụt tiền tiết kiệm, gánh nợ trên lưng nếu biết cách phân bổ tiền lương hợp lý từ đầu. Và đây là 5 cách tránh tình trạng "chưa tới chợ đã hết tiền" mà bạn có thể thử qua!

1. Siết chặt chi tiêu bằng phương pháp phong bì

Mỗi tháng ngay sau khi lãnh lương, thay vì vội tiêu ngay bạn hãy chia nhỏ tiền ra thành nhiều khoản và cho vào phong bì trống. Mỗi phong bì sẽ tương ứng với các khoản chi thiết yếu như tiền nhà, điện - nước, ăn mặc, mua sắm… Khi một phong bì hết nhẵn, đồng nghĩa bạn phải dừng vung tiền cho danh mục đó. Mặt khác, bạn có thể giữ hóa đơn trong phong bì và xem lại, tính toán các khoản chi của mình sau này.

Black Friday sắm sanh điên cuồng mà không sợ hết tiền nhờ 5 tuyệt chiêu sau: Cái cuối xịn vậy mà giờ mới biết! - Ảnh 1.
 

2. Tránh xa nợ nần

Một trong những nguyên do dẫn đến tình trạng "chưa hết tháng đã hết tiền" chính là do nợ nần. Nếu bạn trót ôm nợ phải trả mỗi tháng, đừng bao giờ mong sẽ có dư dả sau khi lãnh lương. Tốt nhất bạn nên học cách chi tiêu hợp lý, xài tiền trong khả năng và không nên vay quá nhiều tiền hay nhiều lần. Làm được điều này, tình hình "viêm màng túi" của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

3. Cắt giảm những khoản chi không cần thiết

Có rất nhiều khoản chi tưởng nhỏ nhưng nếu diễn ra thường xuyên lại có thể khiến bạn thâm hụt cả khoản tiền lớn. Ví như: cốc cà phê mỗi tháng, tiền taxi, tiền mua tài khoản chơi game, xem phim… Những khoản chi không quá thiết yếu có thể cắt giảm bằng cách "tự tay làm hết" như pha cà phê ở nhà, đi bộ nếu di chuyển gần, share tài khoản với nhiều người…

Black Friday sắm sanh điên cuồng mà không sợ hết tiền nhờ 5 tuyệt chiêu sau: Cái cuối xịn vậy mà giờ mới biết! - Ảnh 2.
 

4. Cân đối các hình thức thanh toán

Một trong những quan niệm xài tiền sai lầm mà rất nhiều người trẻ mắc phải hiện nay là chỉ thanh toán online, quẹt thẻ hoặc trả bằng tiền mặt. Song, cả hai hình thức thanh toán trên đều những ưu nhược điểm rõ ràng.

Nếu chỉ thanh toán online hoặc quẹt thẻ, bạn dễ bị "vung tay quá trán" do bị ảnh hưởng bởi tâm lý không có cảm giác hối lỗi, không có nỗi lo hậu chi tiêu. Còn nếu dùng tiền mặt cho chắc ăn, bạn sẽ hiếm khi được khuyến mãi, giảm giá và khó ghi chép lại các chi tiêu. Bằng cách cân đối sử dụng các nguồn tiền để thanh toán, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được các khoản chi, cũng như hưởng lợi từ những ưu điểm của các hình thức thanh toán khác nhau.

5. Việc gì khó quá, nhờ ngay Ngân hàng thuần số TNEX!

Nếu những điều trên quá khó, bạn có thể chọn ngay cho mình một "người bạn" hỗ trợ mọi lúc mọi nơi. Với khả năng cung cấp dịch vụ tài chính và thuận ích sống bằng nền tảng công nghệ hiện đại, thông qua ứng dụng đa nhiệm và độc nhất, còn ai phù hợp hơn Ngân hàng thuần số TNEX đây?

Với những tiện ích tài chính phù hợp cho người tiêu dùng và các đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ, bạn hoàn toàn có thể sử dụng TNEX để lên kế hoạch, giám sát chặt chẽ những khoản chi và phân bổ dòng tiền phù hợp… Từ đó có thể hạn chế tình trạng "chưa hết tháng đã hết tiền".

Black Friday sắm sanh điên cuồng mà không sợ hết tiền nhờ 5 tuyệt chiêu sau: Cái cuối xịn vậy mà giờ mới biết! - Ảnh 3.

Chỉ với một ứng dụng đa nhiệm và độc nhất, TNEX đem lại cho bạn những thuận ích sống không thể tuyệt vời hơn!

Trong đợt Black Friday này, TNEX hoàn toàn có thể đồng hành cùng bạn "vợt" sale nhanh chóng, dễ dàng nhờ loạt tiện ích như thanh toán hoá đơn, chuyển và nạp tiền, tạo thẻ - mở tài khoản không cần đến phòng giao dịch… TNEX cũng giúp bạn đánh bay nỗi lo tài chính với 5K: Không phí chuyển tiền, không phí rút tiền, không phí thường niên, không phí quản lý tài khoản, không lén thu các loại phí "ẩn" và các phí khác.

Bên cạnh đó, TNEX còn thể hiện sự quan tâm đến sức khỏe của người dùng qua các tính năng như quản lý cảm xúc, đếm số bước chân khi di chuyển… cùng hàng loạt những chương trình ưu đãi, quà tặng khi "rủ rê" bạn bè cùng mở thẻ, sử dụng ứng dụng đa nhiệm, độc nhất này.

Đã giỏi quản lý tài chính, còn quan tâm chu đáo đến sức khỏe, thể chất của người dùng, góp phần mở rộng mối quan hệ, không ai làm lại TNEX luôn đó!


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: