• Slideshow
  • Slideshow
  • Slideshow
  • Slideshow
  • Slideshow
  • Slideshow
  • Slideshow
  • Slideshow
  • Slideshow
  • Slideshow
  • Slideshow
  • Slideshow
  • Slideshow
  • Slideshow
  • Slideshow
  • Slideshow
  • Slideshow
  • Slideshow

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi thế nào?
  

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay42
mod_vvisit_counterHôm qua174
mod_vvisit_counterTrong tuần1148
mod_vvisit_counterTuần trước2118
mod_vvisit_counterTrong tháng4962
mod_vvisit_counterTháng trước7778

Check mail

Ánh Dương Hạ Long

Bánh pudding trà béo ngậy vị sữa, thơm vị trà, mát lịm, cách làm lại khá đơn giản nên ai cũng có thể tự làm ở nhà.

 

Bánh pudding trà béo ngậy vị sữa, thơm vị trà, mát lịm, cách làm lại khá đơn giản nên ai cũng có thể tự làm ở nhà.

 

 

Nguyên liệu:

- 3 túi trà Earl Grey

- 350 ml sữa

- 150 ml whipping cream

- 30 gr đường

- 8 gr lá gelatin

Cách làm:

Bước 1:

Ngâm các tấm gelatin trong nước lạnh cho đến khi mềm. Để ráo nước và để sang một bên.

Bước 2:

Đun sữa và whipping cream ở lửa nhỏ. Thêm đường cho đến khi tan.

Bước 3:

Ngâm 3 túi trà vào nước nóng trong 15 phút.

Bước 4:

Lấy các túi trà ra và thêm các tấm gelatin cho đến khi tan hết.

Bước 5:

Chuyển hỗn hợp vào các lọ thuỷ tinh và để trong tủ lạnh trong 3 giờ hoặc cho đến khi đông đặc lại và sẵn sàng phục vụ.