Thăm dò ý kiến

Bạn thấy sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi thế nào?
  

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay429
mod_vvisit_counterHôm qua4649
mod_vvisit_counterTrong tuần12313
mod_vvisit_counterTuần trước23621
mod_vvisit_counterTrong tháng99302
mod_vvisit_counterTháng trước99764

Check mail

Ánh Dương Hạ Long

Sài Gòn FC phủ nhận chuyện “chuyển hộ khẩu” khỏi TPHCM

Thông tin được đăng tải trên fanpage của CLB bóng đá Sài Gòn ngày 10/10 viết: “Trong những ngày gần đây một số tin tức báo đài đã đưa tin sai lệch về định hướng phát triển của Sài Gòn FC trong tương lai, điều này đã làm ảnh hưởng đến uy tín cũng như gây hoang mang đối với những người hâm mộ CLB bóng đá Sài Gòn”.

Sài Gòn FC phủ nhận thông tin sẽ chuyển hộ khẩu về Cần Thơ (ảnh: Trọng Vũ)
Sài Gòn FC phủ nhận thông tin sẽ "chuyển hộ khẩu" về Cần Thơ (ảnh: Trọng Vũ)

“Với trách nhiệm đối với bóng đá Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng, CLB bóng đá Sài Gòn khẳng định sự tồn tại và phát triển lâu dài của đội bóng trên mảnh đất Sài thành này!” – thông báo nói thêm.

Sở dĩ CLB bóng đá Sài Gòn phải lên tiếng như trên vì trong những ngày gần đây, xuất hiện thông tin Sài Gòn FC sẽ chuyển về Cần Thơ, sau mùa giải 2018.

Thông tin này xuất phát từ việc bầu Hiển, vốn là ông chủ của nhà tài trợ của CLB bóng đá Sài Gòn, hứa thưởng cho đội Cần Thơ 3 tỷ đồng, nếu đội này trụ hạng thành công tại V-League 2018.

Sau khi đội Cần Thơ rớt hạng sau vòng 26 giải vô địch quốc gia năm nay, đã có một số luồng dư luận liên hệ với việc Sài Gòn FC vốn chịu ảnh hưởng của bầu Hiển có thể “chuyển hộ khẩu” về đất Tây Đô, để Cần Thơ tiếp tục có suất thi đấu tại V-League.

Chính những luồng dư luận vừa nêu dẫn tới việc CLB bóng đá Sài Gòn ra thông báo phủ nhuận chuyện rời khỏi TPHCM.

K.Đ

Nguồn: Báo điện tử Dân Trí


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: