Thăm dò ý kiến

Bạn thấy sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi thế nào?
  

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay846
mod_vvisit_counterHôm qua2660
mod_vvisit_counterTrong tuần10584
mod_vvisit_counterTuần trước17866
mod_vvisit_counterTrong tháng59363
mod_vvisit_counterTháng trước60945

Check mail

Ánh Dương Hạ Long

VFF tìm được trợ lý ngôn ngữ cho HLV Park Hang Seo thay ông Lê Huy Khoa

Quan điểm của VFF là ông Lê Huy Khoa có những tiết lộ về vấn đề của đội tuyển thuộc thẩm quyền của HLV Park Hang Seo, chứ không phải trong thẩm quyền của ông Khoa. Chính vì thế, cơ quan điều hành bóng đá Việt Nam quyết định tìm trợ lý ngôn ngữ mới, thay ông Lê Huy Khoa.

Ông Lê Huy Khoa (phải) sẽ thôi không làm trợ lý ngôn ngữ cho HLV Park Hang Seo từ AFF Cup 2018
Ông Lê Huy Khoa (phải) sẽ thôi không làm trợ lý ngôn ngữ cho HLV Park Hang Seo từ AFF Cup 2018

Vị trợ lý ngôn ngữ mới này, theo VFF, là người có nhiều năm sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc, thông thạo tiếng Hàn, năng động và có tinh thần cầu thị.

Cũng liên quan đến vị trợ lý ngôn ngữ trước đây của mình, HLV Park Hang Seo sau khi biết tin VFF sẽ tìm trợ lý mới, tỏ ra khá bình thản khi cho rằng VFF sẽ tìm được người phù hợp cho ông, đồng thời không xem vấn đề phải thôi hợp tác với ông Lê Huy Khoa là vấn đề lớn.

Trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa sát cánh cùng HLV Park Hang Seo từ khi vị HLV người Hàn Quốc nhận nhiệm vụ dẫn dắt các đội tuyển quốc gia từ năm 2017. Ông Khoa là thành viên của đội tuyển U23 Việt Nam giành HCB giải U23 châu Á và đội tuyển Olympic Việt Nam giành hạng tư Asiad năm nay.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, ông Khoa chịu chỉ trích vì tiết lộ khá nhiều thông tin về nội bộ các đội tuyển nói trên, viết những vấn đề đấy thành sách, và bị cho là có những tiết lộ vượt quyền HLV Park Hang Seo.

K.Đ

Nguồn: Báo điện tử Dân Trí


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: