Thăm dò ý kiến

Bạn thấy sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi thế nào?
  

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay353
mod_vvisit_counterHôm qua4058
mod_vvisit_counterTrong tuần10692
mod_vvisit_counterTuần trước56549
mod_vvisit_counterTrong tháng10692
mod_vvisit_counterTháng trước138288

Check mail

Ánh Dương Hạ Long

Ông trùm giải trí “Got Talent” không dùng điện thoại suốt một năm nay

Simon Cowell - người sáng tạo ra hai chương trình “Got Talent” nổi tiếng nhất thế giới - “Britain's Got Talent” (Anh) và “America's Got Talent” (Mỹ), cũng đồng thời là giám khảo của cả hai chương trình này, đã vừa chia sẻ rằng ông đã không động tới điện thoại di động trong suốt 10 tháng qua.

Nguyên nhân là bởi khi dùng điện thoại, ông liên tục bị phân tâm và cảm thấy bực dọc vì sự phân tán tư tưởng mà chiếc điện thoại gây ra.

Ông trùm giải trí “Got Talent” Simon Cowell
Ông trùm giải trí “Got Talent” Simon Cowell

“Không dùng điện thoại nữa thực sự khiến tôi hạnh phúc hơn”, Simon Cowell chia sẻ. Nhà sản xuất âm nhạc kiêm sản xuất chương trình truyền hình - “ông trùm” quyền lực trong nền công nghiệp giải trí quốc tế - Simon Cowell (58 tuổi) - thừa nhận rằng ông quyết định không sử dụng điện thoại nữa chính là để bảo vệ sức khỏe tinh thần cho bản thân mình.

Đối với cậu con trai độc nhất - Eric (4 tuổi), Simon cũng cấm người nhà không được để con sử dụng điện thoại quá nhiều và khi xem tivi thì nên có người lớn ngồi cạnh xem cùng.

Đối với một người hoạt động trong nền công nghiệp giải trí lâu năm như Simon Cowell, những tưởng việc liên hệ với những nhân vật nổi tiếng hẳn phải được xem là ưu tiên hàng đầu với “ông trùm” showbiz.

Vậy nhưng, nếu có ngôi sao nào muốn liên lạc với Simon trực tiếp qua điện thoại, thì điều đáng tiếc là Simon không còn dùng điện thoại nữa, chuyện này đã diễn ra 10 tháng nay.

Simon Cowell
Simon Cowell

“Sự khác biệt giữa việc dùng và không dùng điện thoại, đó là tôi tập trung hơn vào những người đang thực sự hiện diện xung quanh mình, tôi cũng tập trung hơn trong đời sống. Điều tôi cảm thấy bực mình là khi tôi đang trong cuộc gặp, thì mọi người khác đều chăm chăm với chiếc điện thoại, có khi tôi cũng như vậy, thế thì không thể tập trung được”, Simon Cowell chia sẻ.

“Việc thôi không dùng điện thoại nữa rất tốt cho sức khỏe tinh thần của tôi. Đó là một trải nghiệm kỳ lạ nhưng thực sự rất tốt và khiến tôi trở nên hạnh phúc hơn”, Cowell kết luận.

Bích Ngọc
Theo Daily Mail

Nguồn: Báo điện tử Dân Trí


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: