Thăm dò ý kiến

Bạn thấy sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi thế nào?
  

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1240
mod_vvisit_counterHôm qua3673
mod_vvisit_counterTrong tuần4913
mod_vvisit_counterTuần trước17228
mod_vvisit_counterTrong tháng34612
mod_vvisit_counterTháng trước93005

Check mail

Ánh Dương Hạ Long

Xuất hiện gameshow, bố mẹ bắt con lên truyền hình để… thoát ế

Trong bối cảnh các gameshow hẹn hò đang rơi vào tình trạng “chưa kịp se duyên đã gây tranh cãi” khiến khán giả phải lắc đầu ngao ngán. Nhiều nhà đài đã buộc phải chuyển hướng sang sản xuất những gameshow mang tính khả thi cao mà vẫn đáp ứng được yêu cầu giải trí và sự khác biệt.

“Cho phép được yêu” là chương trình hẹn hò đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có sự tham gia của bố mẹ, người thân trong vai trò là “quân sư” đáng tin cậy giúp các “nam thanh - nữ tú” thoát ế, đồng thời cũng để tuyển đúng “dâu hiền - rể thảo” khiến phụ huynh đẹp lòng.

Các bậc phụ huynh sẽ xuất hiện trong chương trình với tư cách quân sư giúp con tìm được người bạn đời phù hợp.
Các bậc phụ huynh sẽ xuất hiện trong chương trình với tư cách "quân sư" giúp con tìm được người bạn đời phù hợp.

Không đơn thuần là một chương trình giải trí, gameshow này mong muốn se duyên - kết nối cho các cặp trai gái dưới sự góp ý của gia đình, người thân để không chỉ chọn được những người vợ, người chồng phù hợp mà còn tuyển được dâu, rể thảo theo tiêu chuẩn của mỗi gia đình.

“Cho phép được yêu” gồm 3 vòng: Gặp mặt, Hẹn hòCuộc gặp gỡ quyết định. Trong đó, ở vòng “Gặp mặt”, hội đồng người thân sẽ gặp trực tiếp lần lượt 3 ứng cử viên để đưa ra nhận xét ngoại hình, hỏi về nội dung - tâm hồn và đưa ra một yêu cầu thử thách thể hiện ngay trên sân khấu.

Đến vòng “Hẹn hò”, hội đồng người thân cùng theo dõi trực tiếp lần lượt từng cuộc hẹn hò của nhân vật chính với hai ứng cử viên. Vừa theo dõi vừa đưa ra yêu cầu trực tiếp tương tác cho hai nhân vật. Qua mỗi vòng sẽ có một người được cho là chưa phù hợp để hẹn hò với nhân vật chính phải ra về.

Cuối cùng, “Cuộc gặp gỡ quyết định” được sắp đặt. Tại đây, trong suốt thời gian người thân tương tác và chọn lựa các ứng cử viên, nhân vật chính không xuất hiện trực tiếp mà sẽ được ngồi trong một căn phòng bí mật để âm thầm theo dõi toàn bộ quá trình lựa chọn cùng những gì xảy ra trên sân khấu. Nhân vật chính không hề biết quyết định cuối cùng của người thân là ai. Và nhân vật chính sẽ có cuộc gặp gỡ đầy bất ngờ với người được lựa chọn ngay tại sân khấu, sau khi các vòng đã hoàn tất.

Các đôi trẻ sẽ trải qua những tình huống thử thách.
Các đôi trẻ sẽ trải qua những tình huống thử thách.

Đảm nhận vai trò là host của chương trình là ca sĩ Tim. Với việc thấu hiểu những cảm xúc khi gia đình, người thân “không cho phép được yêu”, chắc chắn Tim sẽ có rất nhiều điều để chia sẻ với khán giả và những người tham gia.

Theo bật mí từ nhà đài, nhân vật chính của số đầu tiên sẽ là “ông trùm mạng xã hội” Nguyễn Anh Tuân - người góp phần tạo nên thành công của rất nhiều ngôi sao trong giới showbiz Việt. Thành công trong sự nghiệp, đa tài và sở hữu ngoại hình điển trai với chiều cao 1m79, nặng 78kg nhưng người đàn ông này khá lận đận trong tình duyên khi vướng phải rào cản từ gia đình, bạn bè.

Hà Tùng Long

Nguồn: Báo điện tử Dân Trí


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: