Thăm dò ý kiến

Bạn thấy sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi thế nào?
  

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1204
mod_vvisit_counterHôm qua2318
mod_vvisit_counterTrong tuần1204
mod_vvisit_counterTuần trước14480
mod_vvisit_counterTrong tháng49507
mod_vvisit_counterTháng trước83994

Check mail

Ánh Dương Hạ Long

Live Show Mai Tiến Dũng Thứ bảy - 3.3.18


Mai Tiến Dũng tên thật là Mai Đặng Tiến Dũng. Mai Tiến Dũng soái ca mới Showbiz, là một trong những gương mặt được gây chú ý tại chương trình The Remix 2017. Đối với khán giả Việt Nam, Mai Tiến Dũng là chàng ca sĩ vừa quen lại vừa lạ. Bởi lẽ trước đó, Mai Tiến Dũng chưa từng trình diễn trên sân khấu nước nhà nhưng lại là gương mặt quen thuộc của Thúy Nga Paris By Night.

Mai Tiến Dũng trở thành thành viên của đại gia đình Thúy Nga – Paris By Night cách đây gần 10 năm sau khi giành giải cao tại một cuộc thi tìm kiếm tài năng do trung tâm này tổ chức. Mai Tiến Dũng đạt giải nhì "Khán giả bình chọn" trong cuộc thi tìm kiếm tài năng của Thúy Nga. Phong cách âm nhạc trẻ trung kết hợp với vũ đạo sôi nổi giúp Mai Tiến Dũng có được chỗ đứng trong cộng đồng người Việt.

Anh chinh phục những người hâm mộ khán giả Việt Nam bằng ca khúc “Yêu như ngày yêu cuối” một cách quá xuất sắc trong thời gian vừa qua ..

New Hạ Long xin gửi đến mọi người đêm trình diễn Live Show của Mai Tiến Dũng vào ngày thứ 7 mùng 3.3 tuần này như là món quà mà câu lạc bộ muốn gửi món quà này đến tất cả mọi người.

Nhanh tay đặt vị trí cho mình ngay từ bây giờ để tham gia vào đêm trình diễn của Mai Tiến Dũng các bạn nhé.

WORK HARD, PLAY HARD, PARTY FIRST & THINK LATER