Thăm dò ý kiến

Bạn thấy sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi thế nào?
  

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay8978
mod_vvisit_counterHôm qua10792
mod_vvisit_counterTrong tuần8978
mod_vvisit_counterTuần trước91734
mod_vvisit_counterTrong tháng287564
mod_vvisit_counterTháng trước461752

Check mail

Ánh Dương Hạ Long

Violin's Night Dj.Hưng & Quỳnh VIOLIN Thứ bảy 19.8


Đêm nhạc Violin Night, sự kết hợp đặc biệt của 2 tài năng DJ.Hưng 88 & Quỳnh Violin sẽ mang đến cho quý vị một bữa tiệc thực sự. Tác phẩm đầu tiên đánh dấu sự hợp tác của cặp trai tài gái sắc này chính là tác phẩm đã và đang rất hot: We Don't Talk Anymore - DJ Hưng 88 ft Quỳnh Violin.

 * Dj.Hưng 88: 
DJ Hưng 88 không còn là cái tên xa lạ trong giới DJ. Tuy nhiên, ít ai biết rằng chàng DJ này chính là thầy của DJ Tít và DJ Trang Moon.

     DJ Hưng 88 đến với nghề DJ từ năm 2007 qua một người anh chơi nhạc Hip hop, nhưng Hip hop lại không phải là sở thích của Hưng. Vì vậy, sau một thời gian học hỏi những kinh nghiệm về việc chơi nhạc DJ, Hưng dần tìm tòi thêm trên mạng và những đàn anh đi trước về thế giới DJ và âm nhạc, đặc biệt là nhạc House/Electro rồi từ đó tự định hình cho mình một phong cách riêng.

     Với phong cách trình diễn ấn tượng và âm nhạc lôi cuốn, DJ Hưng 88 trở thành một trong những DJ được yêu thích nhất đất Hà thành. Tiếng tăm của anh cũng mau chóng lan xa, nhiều quán bar ở các tỉnh thành cũng thường xuyên mời Hưng đi show, diễn các event lớn nhỏ.

     Sau khi đã nắm bắt được những “món nghề” cơ bản, Hưng mạnh dạn xin đi làm tại một số quán bar ở Hà Nội với nghệ danh Hưng 88 dù chỉ là đánh giờ đầu. (Vì giờ đầu thường là chỉ dành cho những DJ mới vào nghề, giờ giữa và đặc biệt là giờ cuối là dành cho những DJ đã có tên tuổi, dày dạn kinh nghiệm).

     Làm việc trong môi trường DJ, Hưng thừa hiểu những cám dỗ trong nghề này luôn đầy rẫy và rình rập mình khắp mọi nơi. Nhưng vì niềm đam mê với nghề DJ quá lớn những cám dỗ ấy đã không thể ngăn bước chân Hưng đến với nghề và làm nghề. Thậm chí, những cám dỗ ấy lại khiến Hưng 88 càng thích thú với công việc của mình hơn vì anh nghĩ rằng, mình càng cố gắng theo đuổi đến cùng và thành công thì chứng tỏ rằng mình đã chiến thắng được những cám dỗ, chiến thắng bản thân mình khi không để mình sa ngã.

     Đến năm 2009, tự tin với vốn kiến thức và kinh nghiệm của mình, DJ Hưng 88 đã cho ra đời một phòng học bán chuyên nghiệp để đào tạo DJ. Mới đầu là đào tạo cho những bạn ở Hà Nội và những tỉnh lân cận. Sau đó, tiếng tăm của Hưng 88 đi xa hơn và rất nhiều người từ miền Trung, miền Nam cũng ra Hà Nội theo học nghề DJ của Hưng.

     Đến năm 2012, DJ Hưng 88 cho ra đời một studio riêng và đã đào tạo được rất nhiều tên tuổi cho làng DJ và được khán giả yêu thích như: DJ Tít , DJ Trang Moon...

     Không những vậy, Hưng 88 còn mở thêm phòng Producer - DJ - Record và làm nên những sản phẩm đánh dấu tên tuổi với những bản remixer độc quyền đầu tiên của mình. Cơ sở của anh cũng là một trong những hãng ghi âm đầu tiên của Việt Nam phát hành nhạc quốc tế.

     Ngoài công việc DJ và đào tạo DJ, mix nhạc cho những nghệ sĩ, Hưng 88 vẫn thường xuyên tham gia các chương trình từ thiện để giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn hơn mình.