Thăm dò ý kiến

Bạn thấy sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi thế nào?
  

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay7818
mod_vvisit_counterHôm qua1608
mod_vvisit_counterTrong tuần9426
mod_vvisit_counterTuần trước22035
mod_vvisit_counterTrong tháng14039
mod_vvisit_counterTháng trước80891

Check mail

Ánh Dương Hạ Long

Halong View: 06/07: Giao lưu cùng ca sĩ Quang Hà

Sau khi không ngần ngại công khai người yêu trước báo giới thì gần đây, việc Quang Hà thường xuyên xuất hiện với ca sĩ Hà Vy đã đặt nhiều dấu hỏi cho khán giả. Nhiều người không e dè nhận định rằng, giọng ca "Định mệnh" "chơi chiêu" để thu hút dư luận.
Trải lòng trước nghi vấn ấy, Quang Hà chia sẻ: "Hà Vy là người em rất thân thiết đối với Quang Hà, em ấy luôn dành thời gian để chăm sóc cho Quang Hà, nhất là những lúc Quang Hà bị bệnh. Cả hai đã có mối quan hệ thân thiết, gắn bó suốt mấy năm qua. Còn đối với công việc, Hà Vy là một ca sĩ của công ty Quang Cường.Từ tình cảm cũng như công việc đều có sự đồng cảm chân thành nên Quang Hà đã chủ động rủ em Hà Vy thực hiện album song ca “Nơi cuối thiên đường”. Và bộ ảnh này chỉ để phục vụ cho công việc của cả hai."
 
Album “Nơi cuối thiên đường” với những tình khúc mang đầy đủ các cung bậc cảm xúc từ vui buồn, đau khổ, tuyệt vọng, đến những cảm xúc thăng hoa, lãng mạn nhất của tình yêu lứa đôi. Đây cũng là sản phẩm đánh dấu lần thứ 3 ca sĩ Quang Hà kết hợp với nhạc sĩ Bảo Chinh - nhạc sĩ đã tạo nên không ít thành công cho Quang Hà thời gian qua. 
Thông điệp mà Hà Vy - Quang Hà muốn gởi đến tất cả những trái tim đang yêu và sẽ yêu là: “Xin hãy trân trọng và giữ gìn những gì mình đang có”. Tình yêu là “tài sản” vô giá mà con người có được, như phép màu giúp chúng ta đi qua những ngày tháng khó khăn, đón chờ bình minh với những tia hy vọng mới.
Bên cạnh đó, Quang Hà - Hà Vy cũng giới thiệu đến khán giả một MV online "Sự thật của tình yêu". Đó là câu chuyện buồn về một cuộc tình rất nên thơ nhưng đầy ngang trái. 
 
SĐT liên hệ : Mr. Định : 0947 928 989

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: