Thăm dò ý kiến

Bạn thấy sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi thế nào?
  

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1491
mod_vvisit_counterHôm qua3673
mod_vvisit_counterTrong tuần5164
mod_vvisit_counterTuần trước17228
mod_vvisit_counterTrong tháng34863
mod_vvisit_counterTháng trước93005

Check mail

Ánh Dương Hạ Long

Thông báo: ADHL.vn mở thêm mục Rao vặt

Anhduonghalong.vn xin thông báo, kể từ ngày 21-05, trang web mở thêm mục Rao vặt nhằm phục vụ quý vị được tốt hơn. Hy vọng quý vị sẽ ghé thăm trang web thường xuyên và tuân theo nội quy đã được đề ra.

Nội quy

Điều 1. Nội dung thông tin rao vặt:


- Nội dung tin đăng phải được viết bằng tiếng Việt có đầy đủ dấu, trung thực, rõ ràng, thông tin liên hệ phải chính xác. Nghiêm cấm giả danh nội dung để quấy rối hay tuyên truyền với mục đích khác.
- Tiêu đề phải được viết bằng tiếng Việt có dấu, đầy đủ chính tả. Không dùng chữ IN HOA.
- Nội dung quảng cáo phải cô đọng, không dàn trải thành nhiều tin mà bản chất quảng cáo giống nhau. Không dùng từ khác nhau để quảng cáo cùng một sự kiện, công việc. Nếu vi phạm chúng tôi có quyền xoá bỏ mà không cần thông báo.
- Đăng tin đúng chuyên mục, phù hợp với nội dung tin đăng.
- Không đăng tin với nội dung trùng lặp, không Spam!
- Không chèn các ký tự lạ gây khó đọc vào tiêu đề hoặc nội dung.
- Không đăng tin bôi nhọ, lăng mạ người khác. Không dùng từ ngữ thiếu văn hóa, kích động.
- Không lạm dụng các chức năng của website như sử dụng phần mềm up tin tự động...
- Không đăng tin liên quan đến các vấn đề tôn giáo, chính trị, đồi trụy, các quảng cáo mua bán động vật hoang dã, quý hiếm...
- Không đăng tin quảng cáo cho các websites có nội dung tương tự như AnhDuongHaLong.Vn trừ phi có sự đồng ý của ban quản trị.
- Không đăng tải các vấn đề khác đi ngược lại thuần phong mỹ tục hay các qui đinh chung của Nhà nước Việt Nam cấm.

Điều 2. AnhDuongHaLong.Vn không chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính chính xác của những thông tin từ các thành viên đăng tin mua bán, rao vặt và cũng không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý hoặc bồi thường thiệt hại nào về việc mất mát hay hư hỏng đối với những tin đã đăng.
AnhDuongHaLong.Vn không chịu trách nhiệm về chất lượng các sản phẩm rao bán và cũng không trực tiếp bán các sản phẩm được rao.

Điều 3. AnhDuongHaLong.Vn có quyền lưu giữ hay loại bỏ tin đã đăng trên trang web này mà không cần báo trước, những vi phạm của bạn vào một hay nhiều điều khoản đã được ghi trong quy định này đều sẽ dẫn đến việc tin đăng, tài khoản, tư cách thành viên của bạn bị hủy bỏ.
Bạn bị cấm tham gia vào mọi hoạt động trên toàn hệ thống.

Điều 4. AnhDuongHaLong.Vn có thể giới hạn một vài phạm vi của các dịch vụ: Như số ngày lưu tin, số lượng tin đăng tối đa cho một thành viên, dung lượng hình ảnh và loại bỏ một số ký tự đặt biệt trong nội dung bản tin.

Điều 5. AnhDuongHaLong.Vn có toàn quyền thay đổi một hay nhiều điều khoản có trong quy định này mà không cần giải thích lý do và cũng không cần phải thông báo trước. Mọi thành viên, khách hàng, đối tác có trách nhiệm thường xuyên theo dõi những thay đổi, bổ sung (nếu có) trong quy định, xác nhận và đồng ý với mọi phần sửa đổi, bổ sung.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: