Thăm dò ý kiến

Bạn thấy sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi thế nào?
  

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay417
mod_vvisit_counterHôm qua4649
mod_vvisit_counterTrong tuần12301
mod_vvisit_counterTuần trước23621
mod_vvisit_counterTrong tháng99290
mod_vvisit_counterTháng trước99764

Check mail

Ánh Dương Hạ Long

Sakura giới thiệu dòng sản phẩm trị nám mới

Sakura giới thiệu dòng sản phẩm trị nám mới

Tại Hội nghị Da liễu thẩm mỹ toàn quốc lần thứ hai, thương hiệu dược mỹ phẩm Nhật Bản giới thiệu sản phẩm trị nám mới 2017.

sakura-gioi-thieu-dong-san-phm-tri-nam-moi

Hội nghị Da liễu thẩm mỹ toàn quốc lần thứ hai được tổ chức bởi Bệnh viện Da liễu Trung ương và Bệnh viện Da liễu TP HCM vào ngày 24 và 25/6 tại TP HCM. Sự kiện nhằm tạo cơ hội để các chuyên gia da liễu gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao kiến thức mới cũng như cập nhật công nghệ tiên tiến, kỹ thuật hiện đại trong bảo vệ, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

sakura-gioi-thieu-dong-san-phm-tri-nam-moi-1

Hội nghị thu hút hơn 500 bác sĩ và chuyên viên từ chuyên ngành da liễu, thẩm mỹ viện và cơ sở chăm sóc sắc đẹp trên toàn quốc và 42 bài báo cáo. Tại đây, dược mỹ phẩm Sakura trực tiếp giới thiệu sản phẩm trị nám mới 2017- Sakura Active Brightening Complex.

sakura-gioi-thieu-dong-san-phm-tri-nam-moi-2

Dòng Sakura Active Brightening Complex sử dụng các enzyme peptide để điều chỉnh quá trình tạo sắc tố bằng cách ức chế men tyrosinase (enzyme quan trọng trong việc tổng hợp melanin - nguyên nhân gây sạm nám) cùng các hoạt chất (AHAs, vitamin C) giúp tái tạo, làm sáng và săn chắc bề mặt da sau 4-6 tuần điều trị.

sakura-gioi-thieu-dong-san-phm-tri-nam-moi-3

Gian hàng giới thiệu sản phẩm điều trị và chăm sóc da tăng sắc tố của Sakura thu hút nhiều bác sĩ chuyên môn, khách mời.

sakura-gioi-thieu-dong-san-phm-tri-nam-moi-4

Diễn ra trong 2 ngày, Hội nghị Da liễu thẩm mỹ toàn quốc lần thứ hai đã giúp các tổ chức và cá nhân trong ngành da liễu được nâng cao kiến thức, bổ sung thông tin và chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong điều trị và chăm sóc da thẩm mỹ.

sakura-gioi-thieu-dong-san-phm-tri-nam-moi-5

Đồng hành với hội nghị trong vai trò nhà tài trợ là cơ hội giúp dược  giới thiệu sản phẩm đến các chuyên gia da liễu cũng như nâng tầm thương hiệu, khẳng định vị thế và sức cạnh tranh trên thị trường dược mỹ phẩm nói riêng và ngành sản phẩm chăm sóc da nói chung.

(Nguồn: Sakura)

Nguồn: Báo điện tử VnExpress


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: