Thăm dò ý kiến

Bạn thấy sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi thế nào?
  

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay481
mod_vvisit_counterHôm qua2090
mod_vvisit_counterTrong tuần2571
mod_vvisit_counterTuần trước12025
mod_vvisit_counterTrong tháng57135
mod_vvisit_counterTháng trước80093

Check mail

Ánh Dương Hạ Long

Người đàn ông gặp cái chết thảm khốc vì cố thôi miên voi


Người đàn ông gặp cái chết thảm khốc vì cố thôi miên voi - Ảnh 1.

Người đàn ông cố thôi miên voi hoang dã

Trong đoạn video clip được đăng tải trên mạng, con voi đực đang gặm cỏ giữa một cánh đồng ngoài thiên nhiên hoang dã thì người đàn ông liều lĩnh chợt đi đến trước mặt con vật rồi quơ tay để cố gây sự chú ý.

Có lẽ không khó đoán trước rằng con voi đã dừng ăn và lao đến phía người đàn ông đứng cạnh nó.

Nhân chứng vụ việc cho biết người đàn ông đứng yên không hề có ý định bỏ chạy một chút nào bắt đầu cố "thôi miên" con voi, khiến con vật đứng yên lại.

Thế nhưng không may, con voi tiếp tục lao đến và người đàn ông liều lĩnh nhận cái kết đắng khi bị voi quật xuống đất và dẫm chết.

Được biết, người đàn ông này đang cùng gia đình tham quan công viên quốc gia Yala ở thị trấn Kataragama, miền nam Sri Lanka, thì thấy con voi. Ông nhảy ra khỏi xe ô tô để có thể trổ tài thôi miên con voi ngay lập tức. Sở kiểm lâm địa phương cho biết họ đã nhận được thông báo về vụ việc và sẽ hỗ trợ gia đình nạn nhân.

Khi tốc độ đô thị hoá tăng nhanh khiến voi mất đi nơi cư trú, kiếm ăn và sinh sống vốn có của mình, những vụ va chạm và tiếp xúc giữa voi hoang dã và con người cũng càng ngày càng trở nên phổ biến.

Theo điều tra số voi được thực hiện năm 2011, Sri Lanka có tất cả 5,879 con voi. Voi Sri Lanka đều nằm trong danh mục động vật nguy cấp của IUCN từ năm 1986.

Ngô Vân

Theo Dailymail

Nguồn: Báo điện tử Dân Trí


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: