Thăm dò ý kiến

Bạn thấy sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi thế nào?
  

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1648
mod_vvisit_counterHôm qua1454
mod_vvisit_counterTrong tuần9980
mod_vvisit_counterTuần trước15295
mod_vvisit_counterTrong tháng51988
mod_vvisit_counterTháng trước91591

Check mail

Ánh Dương Hạ Long

Ông bà giàu có chi bạo để tạo ra cháu trai từ tinh trùng của con trai đã qua đời

Một cặp vợ chồng người Anh giàu có đã cố gắng tạo ra cháu trai nối dõi bằng tinh trùng của con trai đã khuất. Người con vốn dĩ đã qua đời trong một vụ tai nạn xe máy. Theo Mail on Sunday, cậu bé bây giờ đã 3 tuổi và đang sống với ông bà của mình. Đây cũng là trường hợp đầu tiên ở Anh có bé trai ra đời nhớ tinh trùng của người đã mất.

Tiến sĩ David Smotrich cho biết đã giúp cặp đôi tại phòng khám thụ tinh ống nghiệm La Jolla ở California sau khi con trai 26 tuổi chưa lập gia đình của họ qua đời cách đây 4 năm. Tiến sĩ tiết lộ cơ thể chàng trai đó chưa hề được kiểm tra sau 2 ngày tử vong nhưng một khi có thể phục hồi thì tinh trùng có thể tồn tại đến 72 giờ sau khi anh ta chết. Sau cùng, tinh trùng đã được tìm thấy và ngay lập tức được trữ đông.

Nó được đưa đến phòng khám của ông bằng con đường chuyển phát nhanh y tế của nước Anh rồi được kết hợp với trứng của người hiến tặng là một đại diện đến từ Mỹ. Gần một năm sau cái chết của chàng trai 26 tuổi, đứa trẻ ra đời.

"Cho ra đời một em bé từ tinh trùng của người đã chết là điều cực kỳ hiếm gặp. Tôi mới chỉ làm việc đó 5 lần. Cặp vợ chồng này đã tuyệt vọng trong việc tìm người thừa kế nên họ muốn có một đứa bé. Những gì chúng tôi đã làm không được phép ở Anh. Tại đó, lựa chọn giới tính là không hợp pháp", David chia sẻ.

Chuyên gia sinh sản hàng đầu thế giới hé lộ rằng ông biết con trai của cặp đôi đã không đưa ra ý kiến chính thức về việc có được khai thác, sử dụng tinh trùng của mình trong trường hợp đã qua đời hay không. Điều này đồng nghĩa với việc cha mẹ của anh ta đã phạm tội và có thể phải đối mặt với việc bị truy tố.

Một dịch vụ tạo em bé như vậy có giá từ 1,8 đến 3 tỷ đồng
Một dịch vụ tạo em bé như vậy có giá từ 1,8 đến 3 tỷ đồng

Trà Xanh
Theo TS

Nguồn: Báo điện tử Dân Trí


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: