Thăm dò ý kiến

Bạn thấy sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi thế nào?
  

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1498
mod_vvisit_counterHôm qua3673
mod_vvisit_counterTrong tuần5171
mod_vvisit_counterTuần trước17228
mod_vvisit_counterTrong tháng34870
mod_vvisit_counterTháng trước93005

Check mail

Ánh Dương Hạ Long

Cô gái lập kỷ lục... dùng mông đập vỡ bóng nhanh nhất

Saori Yoshida, 35 tuổi, một nữ đô vật nổi tiếng người Nhật Bản đã lập nên kỷ lục khác thường này trong chương trình 24-Hour Television, một chương trình truyền hình trực tiếp quy tụ nhiều tấm gương nghị lực, nhiều ngôi sao nổi tiếng... để gây quỹ từ thiện.

Saori Yoshida là nữ đô vật nổi tiếng người Nhật Bản, từng giành được nhiều huy chương tại các kỳ Olympic
Saori Yoshida là nữ đô vật nổi tiếng người Nhật Bản, từng giành được nhiều huy chương tại các kỳ Olympic

Yoshida đã lập kỷ lục với sự giúp đỡ của những người khác trong chương trình truyền hình, trong đó cô đã lsử dụng mông của mình để đập bể những quả bóng liên tục được đặt xuống bên dưới.

Trong thời gian 60 giây, Yoshida đã có thể đập vỡ được 123 quả bóng bằng mông, phá vỡ kỷ lục trước đó là 104 quả và chính thức đạt được danh hiệu Guinness thế giới cho người đập vỡ bóng bằng mông nhiều nhất trong vòng một phút.

Saori Yoshida là một đô vật nữ nổi tiếng Nhật Bản, người đã giành được huy chương vàng ở môn vật tự do nữ tại các kỳ Olympic 2004, 2008 và 2012. Ngoài huy chương tại các kỳ Olympic, Saori Yoshida cũng giành được nhiều huy chương tại các kỳ ASIAD cũng như những cuộc thi vô địch vật thế giới.

Danh tiếng của Yoshida càng được biết đến nhiều hơn tại đất nước Nhật Bản sau khi cô đã bật khóc và đưa ra lời xin lỗi đến cổ động viên nước nhà vỉ chỉ giành được huy chương bạc tại kỳ Olympic 2016.

Cô gái lập kỷ lục... dùng mông đập vỡ bong bóng nhanh nhất

Nhi Nguyễn
Theo NS

Nguồn: Báo điện tử Dân Trí


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: