Thăm dò ý kiến

Bạn thấy sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi thế nào?
  

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1435
mod_vvisit_counterHôm qua2500
mod_vvisit_counterTrong tuần16301
mod_vvisit_counterTuần trước20982
mod_vvisit_counterTrong tháng65023
mod_vvisit_counterTháng trước65723

Check mail

Ánh Dương Hạ Long

Quyết tâm tìm vợ dù đã bị từ chối... 80 ngàn lần

Niu Xiangfeng bị phụ nữ từ chối suốt 8 năm
Niu Xiangfeng bị phụ nữ từ chối suốt 8 năm

Niu Xiangfeng còn được người ta đặt cho biệt danh "người cuồng hẹn hò" vì lối tiếp cận và tìm kiếm bạn đời quá dữ dội. Tin về những cuộc hẹn hò sóng gió của anh lần đầu được biết đến từ năm 2013 khi anh đi lang thang trên đường tại Bắc Kinh và cầm trên tay tấm biển "quảng cáo" muốn tìm vợ kèm đường link đến trang mạng xã hội của mình.

Cha của Niu qua đời từ nhiều năm trước sau khi bị ung thư nên Niu luôn cảm thấy mình phải cưới vợ và bắt đầu một gia đình cho bản thân. Tuy nhiên, mọi chuyện lại không được suôn sẻ như anh mong tưởng vì năm năm sau, anh vẫn còn phải đi tìm vợ.

Niu không còn cầm biển quảng cáo ra đường nữa nhưng anh vẫn nhiệt tình tìm vợ như ngày nào, thậm chí còn cuồng nhiệt hơn. Anh tìm đến các trang mạng hẹn hò, kết bạn trên mạng xã hội và thậm chí là làm quen với người lạ trên đường, hỏi xem liệu các quý cô anh gặp đã có người yêu hay chưa. Tuy nhiên, lần nào anh cũng bị từ chối. Nhiều người cho rằng anh đang "cố quá thành quá cố".

Niu thì lại biện minh rằng phụ nữ thời đại này "không biết xấu hổ" khi chọn bạn trai. Đa số thích bạn trai cao to, đẹp trai, biết nói chuyện trong khi anh thì "thấp và xấu" và không biết nói ngọt để gây ấn tượng. Tài chính cũng là một vấn đề không nhỏ vì phụ nữ thường thích người có lương cáo, có nhà riêng trong thành phố.

"Họ nói rằng đã là đàn ông thì phải có nhà", anh nói.

Anh kể rằng mình đã nhắn tin cho khoảng 60.000 phụ nữ trên mạng và đa phần đều thẳng thừng từ chối anh, một số khác không trả lời. Anh cũng chủ động làm quen với khoảng 20.000 trên đường nên nói rằng anh đã bị từ chối 80.000 cũng không sai.

Khi bị hỏi có phải anh đang muốn gây chú ý hay không, Niu nói anh không muốn trở thành siêu sao hay quảng cáo cho doanh nghiệp nào. Anh không bán hàng và cũng không có tài năng để vào làng giải trí. Anh chỉ muốn tìm một người vợ để làm mẹ vui lòng sau khi cha anh đã qua đời.

Niu thừa nhận rằng sau khi câu chuyện của anh được truyền thông chú ý, hàng ngàn phụ nữ đã liên lạc với anh trên mạng nhưng anh không kỳ vọng lắm. Sau khi Niu được truyền thông chú ý năm 2013, nhiều người cũng liên lạc với anh nhưng cuối cùng anh đều bỏ kết bạn vì không ai thực sự muốn hẹn hò.

Có vẻ như câu chuyện tìm vợ vất cả của anh đã không gây được ấn tượng với cộng đồng mạng Trung Quốc. Nhiều người cho rằng Niu không chỉ không có ngoại hình mà còn không hiểu cách hẹn hò và yêu đương. Ý kiến khác thì cho rằng ngoại hình không là vấn đề mà chủ yếu là cách tiếp cận của anh quá dữ dội.

"Tình yêu không thể bị ép buộc được", một người bình luận.

Ngô Vân
Theo OC

Nguồn: Báo điện tử Dân Trí


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: