Thăm dò ý kiến

Bạn thấy sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi thế nào?
  

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay3224
mod_vvisit_counterHôm qua3696
mod_vvisit_counterTrong tuần21423
mod_vvisit_counterTuần trước18496
mod_vvisit_counterTrong tháng99118
mod_vvisit_counterTháng trước109195

Check mail

Ánh Dương Hạ Long

Bịa chuyện người yêu cũ cưỡng hiếp, cô gái nhận án phạt 4 tháng tù treo

Hannah kể cho một người bạn nghe rằng bạn trai cũ đã đè lên cô trên ghế sau ô tô trong chuyến đi đến Westbury White Horse ở Wiltshire. Lo lắng, bạn của Hannal đã tố chuyện này với cảnh sát và Hannah thì đưa ra lời khai rằng:

"Anh ấy trở nên bạo lực rồi ghìm tôi xuống, tôi liên tục nói anh ta dừng lại. Tôi nghĩ anh ta đã bỏ thuốc vào chai nước tôi đang uống". Đây là lời khai chính thức nên bạn trai cũ của Hannah bị tạm giam mất mấy giờ để điều tra.

Hannah tuyên bố khi ấy mình xuống ghế sau xe để nằm giãn người cho đỡ đau bụng, thế rồi bạn trai cũ nhảy vào cô. Hannah cũng cho biết thời điểm đó có một người bạn ngồi ghế trên nhưng không để ý vì đang nghe nhạc bằng tai nghe.

Câu chuyện của Hanah bắt đầu thay đổi khi cô thừa nhận mình đã dùng ma túy. Và khi gia đình bắt đầu chất vấn quanh câu chuyện, thì Hannah thừa nhận mình bịa ra tất cả, thật ra hai người có quan hệ tình dục tự nguyện với nhau.

Tại phiên tòa ở Magistrate's Court, Wiltshire, Hannah nhận án phạt 4 tháng tù treo vì tội làm mất thời gian của cảnh sát, bị cấm liên lạc với người yêu cũ trong 2 năm và phải trả khoản tiền phạt 200 bảng Anh.

Công tố viên Ryan Seneviratine cho biết Hannah vẫn còn may mắn chán vì đang còn ở tuổi này: "Bạn trai cũ của cô ấy nói rằng không dám tự tin tiếp cận các cô gái nữa. Anh ta bị giam trong 5 tiếng rưỡi và phải trải qua các cuộc hỏi cung. Tất cả chỉ vì cô ấy muốn quay lại".

Luật sư bào chữa cho biết Hanah quá sợ hãi nên không dám thừa nhận đã nói dối. Người duy nhất cô ấy kể câu chuyện trên là bạn của cô ấy, cô ấy không muốn đưa lên cảnh sát và không thể lý giải tại sao mình nói dối.

Hannah đã đối mặt với một số vấn đề sức khỏe và khi tình yêu duy nhất mà cô ấy có kết thúc thì cô ấy hoảng loạn. Hiện Hannah rất hối hận.


Tòa án Salisbury Magistrates nơi phiên tòa diễn ra.

Tòa án Salisbury Magistrates nơi phiên tòa diễn ra.

Huyền Anh
Theo Metro

Nguồn: Báo điện tử Dân Trí


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: