Thăm dò ý kiến

Bạn thấy sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi thế nào?
  

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1252
mod_vvisit_counterHôm qua2318
mod_vvisit_counterTrong tuần1252
mod_vvisit_counterTuần trước14480
mod_vvisit_counterTrong tháng49555
mod_vvisit_counterTháng trước83994

Check mail

Ánh Dương Hạ Long

Bác sĩ sốc sau khi tìm thấy cả ổ kiến trong mắt bé gái

Các bác sĩ đã gắp ra ít nhất 60 con kiến trong mắt Ashwini
Các bác sĩ đã gắp ra ít nhất 60 con kiến trong mắt Ashwini


Cô bé Ashwini trước đó đã bị đau và sưng mắt. Ashiwini nói với bố mẹ rằng cô bé cảm nhận có cái gì đó trong cả hai mắt của mình. Thế nhưng khi tìm thấy một con kiến dưới mí mắt, cả nhà Ashwini vẫn chưa nghĩ nhiều và cho rằng con kiến này đã chui vào mắt cô bé khi đang ngủ.

Tuy nhiên mọi chuyện lại không đơn giản đến vậy. Khi đến bệnh viện, cả nhà kinh hoàng khi được các bác sĩ cho biết cả đàn kiến rất có thể đã chui từ tai vào trong cơ thể Ashwini.

Các bác sĩ sau đó đã cho thuốc nhỏ mắt để làm dịu mắt thế nhưng vẫn có ít nhất 5 đến 6 con kiến bò ra khỏi mắt cô bé mỗi ngày. Hiện tại, các bác sĩ đã nhặt được 60 con kiến chết ra khỏi mắt Ashwini sau 10 ngày.

Gần đây, giáo viên của Ashwini tại Moodabidri cũng phải đưa em đến bệnh viện mắt để khám nhưng các bác sĩ ở đây cho biết họ chưa được tận mắt thấy hiện tượng này nên chưa thể đưa ra kết luận gì được.


Ngô Vân
Theo The Sun

Nguồn: Báo điện tử Dân Trí


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: