Thăm dò ý kiến

Bạn thấy sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi thế nào?
  

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay4816
mod_vvisit_counterHôm qua5352
mod_vvisit_counterTrong tuần4816
mod_vvisit_counterTuần trước36693
mod_vvisit_counterTrong tháng116676
mod_vvisit_counterTháng trước148030

Check mail

Ánh Dương Hạ Long

Nghiện xem phim khiêu dâm, thanh niên 18 tuổi bị cha chặt đứt tay

Mohammad Qayyun Qureshi, 45 tuổi, sống tại thành phố Hyderabad (Ấn Độ) đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi chặt đứt tay con trai 18 tuổi của mình, Mohammad Khalid.

Khalid nghiện coi phim khiêu dâm trên điện thoại bất chấp việc bị cha ngăn cấm (Ảnh minh họa)
Khalid nghiện coi phim khiêu dâm trên điện thoại bất chấp việc bị cha ngăn cấm (Ảnh minh họa)

Sự việc xảy ra khi Qayyun bắt gặp cậu con trai của mình đang xem phim khiêu dâm trên smartphone và cố gắng lấy chiếc điện thoại khỏi Khalid, nhưng cậu con trai đã cắn vào tay cha để giành lại chiếc điện thoại và rời khỏi nhà.

Khaliad trở về nhà vào ngày hôm sau và hai cha con lại bắt đầu một cuộc tranh cãi mới về việc Khalid xem phim khiêu dâm. Trong lúc tức giận, Qayyum đã vớ lấy một con dao chặt thịt ở gần mình và chém vào người con trai. Khalid đưa tay lên đỡ cú chém khiến cánh tay phải bị chặt đứt lìa.

Nghe thấy tiếng thét lớn của Khalid, những thành viên khác trong gia đình lập tức chạy tới và phát hiện Khalid đang ôm tay trong vũng máu. Khalid lập tức được đưa đến bệnh viện còn Qayyum đến đầu thú với cảnh sát về hành vi chặt đứt tay con mình. Các bác sĩ cho biết tay Khalid bị thương nghiêm trọng sau cú chém và khả năng nối lại cũng như phục hồi như cũ là rất thấp.

Theo điều tra của cảnh sát thì Khalid, một nhân viên của công ty truyền hình cáp ở địa phương, mới mua một chiếc smartphone và trở nên nghiện xem phim khiêu dâm trên điện thoại. Người cha đã nhiều lần ngăn cấm con trai mình xem phim khiêu dâm nhưng cậu con trai vẫn không từ bỏ sở thích này.

Hiện Qayyum đang bị cảnh sát giam giữ và đối mặt với tội danh cố ý giết người.

Nhi Nguyễn
Theo Hindustan

Nguồn: Báo điện tử Dân Trí


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: