Thăm dò ý kiến

Bạn thấy sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi thế nào?
  

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1923
mod_vvisit_counterHôm qua1906
mod_vvisit_counterTrong tuần10255
mod_vvisit_counterTuần trước14228
mod_vvisit_counterTrong tháng27809
mod_vvisit_counterTháng trước75891

Check mail

Ánh Dương Hạ Long

Biểu diễn trèo tường, ngã dập mặt từ độ cao 9m

Video ngã sấp mặt từ độ cao 9 mét

Damien Pullinger là một người chuyên thử thách bản thân bằng cách trèo lên các tòa nhà cao tầng. Cách đây ít ngày, anh này tiếp tục chinh phục một tòa nhà sau cơn mưa. Quyết định của Damien đã khiến anh phải ân hận suốt đời.

Damien trèo tường theo kiểu rất lạ.
Damien trèo tường theo kiểu rất lạ.

Damien thực hiện màn trèo tường bằng cách ép chặt hai tay và hai chân lên gờ tường. Anh không sử dụng bất kì dụng cụ bảo hộ nào. Lúc đầu, Damien trèo rất nhanh gọn và thuần thục. Tuy nhiên khi gần lên tới nơi thì sự cố xảy ra.

Anh chàng người Mỹ giơ chân định lấy đà trèo lên trên nóc thì bất ngờ trượt chân, rơi xuống đất từ độ cao 9m. Cú rơi khiến Damien bị gãy đầu gối và chân còn lại bị thương nặng. Khi nhập viện, Damien nói rằng anh biết trời mưa được 20 phút và giầy vẫn còn trơn nhưng anh quyết định vẫn thực hiện màn biểu diễn.


Và ngã xuống đất.

Và ngã xuống đất.

Damien từng thực hiện nhiều lần các màn trèo tường mạo hiểm. Trên Youtube của mình, anh đăng tải video chinh phục một tòa nhà 3 tầng, một trường học mà không gặp bất kì sự cố nào.

Sau khi ngã xuống đất, Damien gượng dậy với nét mặt nhăn nhó. Anh được đưa vào viện ngay sau đó để cấp cứu.

Theo Quang Minh
Dân Việt

Nguồn: Báo điện tử Dân Trí


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: