Thăm dò ý kiến

Bạn thấy sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi thế nào?
  

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1540
mod_vvisit_counterHôm qua2387
mod_vvisit_counterTrong tuần13906
mod_vvisit_counterTuần trước20982
mod_vvisit_counterTrong tháng62628
mod_vvisit_counterTháng trước65723

Check mail

Ánh Dương Hạ Long

Người phụ nữ bị bắt vì rao bán trinh tiết của con gái 13 tuổi

Cảnh sát Moscow đã bắt giữ Irina Gladkikh, 35 tuổi, sống tại thành phố Chelyabinsk (Nga) khi cô này cùng một đồng phạm đăng tin rao bán trinh tiết con gái 13 tuổi của mình và đạt được thỏa thuận với giá 25.000USD.

Irina Gladkikh (trái) và người bạn đã rao bán trinh tiết của con gái 13 tuổi, nhưng thực hiện “giao dịch” nhầm với một cảnh sát ngầm cải trang
Irina Gladkikh (trái) và người bạn đã rao bán trinh tiết của con gái 13 tuổi, nhưng thực hiện “giao dịch” nhầm với một cảnh sát ngầm cải trang

Theo điều tra của cảnh sát thì Irina Gladkikh là một nhà tư vấn bất động sản, nhưng cũng thêm nghề mại dâm để kiếm tiền. Irina sau đó bàn với bạn của mình, danh tính vẫn chưa được công bố, để tìm cách bán đấu giá trinh tiết cô con gái mới 13 tuổi.

Bạn của Irina đã liên hệ được với một người đàn ông sống ở thủ đô Moscow, người chấp nhận chi ra số tiền 1,5 triệu rúp (tương đương 25.000USD) để mua trinh tiết con gái của Irina.

Irina cùng người bạn và cô con gái 13 tuổi đã lên đường đi từ thành phố Chelyabinsk đến Moscow để thực hiện “giao dịch”. Khi hai người phụ nữ này đang nhận tiền từ “khách hàng” thì bị cảnh sát xông vào bắt giữ.

Lúc này họ mới biết được rằng người đàn ông giàu có mua trinh tiết con gái của họ thực chất là một cảnh sát ngầm đã cải trang để đưa Irina và người bạn “vào tròng”.

Irina sau đó đã phải thừa nhận hành vi môi giới mại dâm và đặc biệt là lợi dụng trẻ vị thành niên trong hành động của mình.

“Chúng tôi đến Moscow để nhận được tiền từ một người đàn ông giàu có, đổi lại ông ấy có thể lấy đi trinh tiết của con gái tôi”, Irina thừa nhận.

Được biết ngoài cô bé 13 tuổi bị mang ra rao bán trinh tiết thì Irina còn có một cậu con trai. Danh tính của cô bé không được tiết lộ.

Nhi Nguyễn
Theo WWWN

Nguồn: Báo điện tử Dân Trí


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: