Thăm dò ý kiến

Bạn thấy sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi thế nào?
  

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1401
mod_vvisit_counterHôm qua2243
mod_vvisit_counterTrong tuần10297
mod_vvisit_counterTuần trước18220
mod_vvisit_counterTrong tháng42223
mod_vvisit_counterTháng trước140750

Check mail

Ánh Dương Hạ Long

Gái xinh 22 tuổi 30 lần phẫu thuật thẩm mỹ để vừa lòng bạn trai

Cô gái 30 lần phẫu thuật thẩm mỹ để vừa lòng bạn trai

Berry lần đầu phẫu thuật thẩm mỹ là năm 17 tuổi. Cô nàng cho biết chứng nghiện phẫu thuật thẩm mỹ bắt đầu khi cô nhìn thấy một trung tâm làm đẹp đưa ra gói giá rất phải chăng cho sinh viên, chỉ 977 đô la Hồng Kông cho 3 mũi tiêm. Thế nhưng sau vài giờ, nhân viên làm đẹp đã thuyết phục cô đi xa hơn với gói đắt hơn - 17000 đô HK. Berry khi ấy rất hài lòng với kết quả làm đẹp tới nỗi cô bắt đầu tìm kiếm nhiều hơn các giải pháp làm đẹp và trở thành nghiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Mọi thứ trở nên tệ hơn ở tuổi 20 khi cô bắt đầu yêu người lớn hơn mình 9 tuổi.

Bạn trai thường xuyên bình phẩm về diện mạo của Berry và so sánh hạ thấp cô với những phụ nữ khác. Thế là trong vòng 6 tháng, Berry quyết định trải qua 30 cuộc phẫu thuật, bao gồm cả nhấn mí, làm mũi, và nhiều lần tiêm trán để có khuôn mặt tròn, tiêm môi, má, cằm...

Trả lời trên China Press, cô gái 22 tuổi nói: "Nếu anh ta chỉ 1 lần nói thôi, rằng "em đẹp", thì tôi đã dừng lại".

Lần cuối cùng bạn trai của Berry phàn nàn là khi anh ta chê ngực của cô quá nhỏ, chính điều đó khiến Berry phải đi nâng ngực. Mẹ của Berry đã hết chịu nổi chứng nghiện của con gái đến nỗi phải nói rằng: "Con từng xinh đẹp trước tất cả những chuyện này, còn bây giờ thì đã bị bôi bẩn".

Berry đã chấm dứt quan hệ với bạn trai và trở thành người chuyện trò chống lại phẫu thuật thẩm mỹ trên youtube. Berry hối hận vì đã chỉnh sửa quá nhiều và ước gì có lại khuôn mặt trước kia. Cô nói không muốn qua thêm bất cứ lần phẫu thuật thẩm mỹ nào trong tương lai nữa.

Huyền Anh
Theo Oddity

Nguồn: Báo điện tử Dân Trí


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: