Thăm dò ý kiến

Bạn thấy sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi thế nào?
  

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1553
mod_vvisit_counterHôm qua2500
mod_vvisit_counterTrong tuần16419
mod_vvisit_counterTuần trước20982
mod_vvisit_counterTrong tháng65141
mod_vvisit_counterTháng trước65723

Check mail

Ánh Dương Hạ Long

Mẹ "siêu buồng trứng" hạ sinh 3 cặp sinh đôi trong 6 thời điểm thụ thai khác nhau

Rachael Bradley là người phụ nữ đầu tiên ở Anh có 3 cặp con sinh đôi, đáng nói hơn, 6 đứa trẻ được thụ thai trong 6 thời điểm chẳng liên quan gì đến nhau. Rachael có kỳ rụng trứng rất đặc biệt, cô rụng trứng 2 lần trong một tháng và các con của Rachael thành hình trong những lần mặn nồng khác nhau của Rachael và ông xã.

Rachael 30 tuổi, hiện đang mang thai cặp song sinh thứ 3 ở tuần thứ 29. Thú vị hơn, giữa các cặp sinh đôi, Racheal còn sinh 2 đứa con thai đơn khác nữa.

"Khi tôi nói tôi sinh đôi, mọi người đã ngạc nhiên. Nhưng họ còn rớt hàm khi tôi bảo đây là cặp sinh đôi thứ 3 của tôi. Các bác sĩ nói tôi hẳn là rụng trứng 2 lần trong 1 tháng".

Điều đó đã được xác nhận là đúng ở lần sinh đôi thứ 3 này, biến Rachael thành bà mẹ đặc biệt nhất nước Anh. Sự thật được phát hiện qua các kết quả scan rằng các con song sinh của Rachael được thụ thai ở các thời điểm khác nhau trong những ngày khác nhau.

Và cho dù 2 em bé tới đây ra đời sẽ nâng số con của 2 vợ chồng Rachael lên 8, bà mẹ đầy năng lượng vẫn không ngại có thêm con.

Lần đầu làm mẹ, Rachael mới chỉ 16 tuổi, đó là khi cô hạ sinh cặp con trai - con gái 13 tuổi Bradley và Ayesha.

3 năm sau hai vợ chồng sinh cậu con trai Joshua. 3 năm sau nữa Rachael lại mang thai đôi - Kaleb và Zaiden ra đời tháng 5/2010.

Cặp sinh đôi hiện thời là cặp thứ 3 và là đứa con thứ 7 - 8 mà 2 vợ chồng chào đón.


Bà mẹ háo hức chờ cặp sinh đôi thứ ba

Bà mẹ háo hức chờ cặp sinh đôi thứ ba

Huyền Anh
Theo Mirror

Nguồn: Báo điện tử Dân Trí


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: