Thăm dò ý kiến

Bạn thấy sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi thế nào?
  

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay3636
mod_vvisit_counterHôm qua13220
mod_vvisit_counterTrong tuần61217
mod_vvisit_counterTuần trước92182
mod_vvisit_counterTrong tháng270269
mod_vvisit_counterTháng trước348582

Check mail

Ánh Dương Hạ Long

Karaoke KTV Cẩm Phả

Là một công ty có bề dày về kinh doanh giải trí, Công ty CP Liên Doanh Quốc Tế Việt Mỹ QN đã được nhiều khách hành biết đến và sử dụng dịch vụ tại các cơ sở kinh doanh như KTV Hạ Long View, Hạ Long View Club, và sắp tới là Hạ Long New Club.


Nhằm phục vụ nhu cầu của quý khách hàng được tốt hơn công ty chúng tôi mở rộng khai trương địa điểm mới Karaoke KTV Cẩm phả - tại tổ 3- khu 8 – phường Cẩm Thành – Cẩm Phả vào ngày 17/10/2016. Với 15 phòng hát được thiết kế sang trọng và độc đáo, tinh tế với phong cách mới lạ. Cơ sở vật chất hiện đại, mỗi phòng hát đều được trang trí một cách khác nhau tạo cảm giác thú vị cho quý khách. Dịch vụ chuyên nghiệp, lịch sự, đội ngũ nhân viên trẻ - đẹp tại Karaoke KTV Cẩm Phả. Hệ thống phòng hát sang trọng mới mức giá từ 300.000đ- 400.000đ.
Chúng tôi hy vọng đây là một địa điểm mới sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách....


Karaoke KTV Cẩm Phả nơi tỏa sáng đam mê ca hát!​


Hot line: 0967822678

 
Hạ Long View Club

Nhằm góp phần vào sự phát triển chung của nghành du lịch Quảng Ninh đồng thời phát huy hết nguồn lực vốn có của Công ty Ánh Dương, sau hàng loạt sự ra đời của các công ty và chi nhánh thành viên tại Hạ Long và Cẩm Phả.
Ban giám đốc CT CPTMDL&DVGT Ánh Dương đã mạnh dạn đầu tư xây dựng khu đất tại Tổ 6 khu 5 phường Yết Kiêu ( khu Vụng Đâng mở rộng)  thành một khu vui chơi giải trí liên hoàn. Công ty đã đưa dự án xây dựng từng bước bắt đầu từ tháng 1 năm 2010. Trên khu đất rộng hơn 5ha với tổng số vốn đầu tư xây dựng khoảng 500 tỷ đồng.

Đọc thêm...
 
Hạ Long View KTV.

Công ty TNHH Xây dựng Đầu tư và Phát triển Hiệp Lực tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ giải trí Quảng Ninh về quy mô, chất lượng dịch vụ cũng như mức đầu tư cơ sở hạ tầng. Dịch vụ bao gồm chuỗi Karaoke Hạ Long View ( KTV )  -  Hạ Long View Clup  gắn liền với thương hiệu, tên tuổi nhiều năm nay đã phần nào khẳng định sự phát triển vững mạnh của công ty.

Đọc thêm...