Polls

Our Services ?
  

Website Counter

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday328
mod_vvisit_counterYesterday4649
mod_vvisit_counterThis week12212
mod_vvisit_counter Last week23621
mod_vvisit_counterThis month99201
mod_vvisit_counterLast month99764

Check mail

Ánh Dương Hạ Long

HLV Miura bất ngờ chia tay CLB TPHCM

Theo thông báo từ phía CLB TPHCM, HLV Miura đồng ý thanh lý sớm hợp đồng với đội bóng thành phố, dù hợp đồng này vẫn còn thời hạn 1 năm nữa.

HLV Miura đột ngột chia tay CLB TPHCM (ảnh: Anh Hải)
HLV Miura đột ngột chia tay CLB TPHCM (ảnh: Anh Hải)

Ở giai đoạn cuối mùa giải 2018, CLB TPHCM của HLV Miura thi đấu khá thành công, giành vé trụ hạng sớm 3 vòng đấu, đồng thời hàng tấn công của đội bóng này thi đấu rất khởi sắc trong giai đoạn vừa nêu.

Vì vậy, quyết định chia tay đội bóng thành phố của HLV Miura là quyết định chẳng đặng đừng, bởi lãnh đạo CLB TPHCM trước đó từng ủng hộ việc HLV Miura dẫn dắt đội bóng này, thay vì HLV Nguyễn Hữu Thắng, như lựa chọn của cựu chủ tịch CLB TPHCM Lê Công Vinh.

Đây là lần thứ 2 HLV Miura rời các đội bóng của Việt Nam trước thời hạn hợp đồng. Trước đây, vị HLV người Nhật Bản phải sớm chia tay đội tuyển quốc gia, chỉ 2 tháng trước khi hợp đồng của ông với VFF kết thúc.

Ông Miura đến với CLB TPHCM mang theo mục tiêu lọt vào top 3 V-League 2018. Tuy nhiên, hàng loạt rủi ro về lực lượng khiến đội bóng thành phố thường xuyên phải ra sân mà thiếu vắng hơn nửa đội hình chính trong nhiều trận, khiến cho đội có lúc rơi vào tình cảnh nguy hiểm, phải điều chỉnh mục tiêu sang mục tiêu tối thiểu là trụ hạng.

K.Đ

Nguồn: Báo điện tử Dân Trí


Related news items:
Newer news items:
Older news items: