Videos

Thắng trần on air 5
Thắng trần on air 5 There are no translations available.

Polls

Our Services ?
  

Website Counter

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday2040
mod_vvisit_counterYesterday2500
mod_vvisit_counterThis week16906
mod_vvisit_counter Last week20982
mod_vvisit_counterThis month65628
mod_vvisit_counterLast month65723

Check mail

Ánh Dương Hạ Long

Mini Show Singer Đông Nhi - Thứ bảy 10.2.18
There are no translations available.


Đông Nhi sinh năm 1988 được biết đến với vai trò là một nữ diễn viên, nhạc sĩ, kiêm ca sĩ là một trong số những ca sĩ tiên phong bước ra từ thế giới mạng, đã không còn xa lạ với các bạn trẻ thế hệ 8x, 9x.

Với sự nỗ lực không ngừng trong âm nhạc, hoạt động nghệ thuật nghiêm túc và sáng tạo, Đông Nhi là ca sĩ thành công nhất trong ngành âm nhạc Việt và sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo nhất nhì Vpop hiện nay tại Việt Nam.

Đông Nhi sở hữu chất giọng nữ trẻ trung, tuy vậy khán giả nhìn nhận Đông Nhi ở cảm xúc và khả năng truyền cảm giọng hát nhiều hơn là kỹ thuật, vũ đạo là lợi thế của cô, lối trình diễn vừa hát vừa nhảy đòi hỏi kỹ thuật lấy hơi và thở điêu luyện. Song, giới chuyên môn và khán giả đánh giá ở một Đông Nhi luôn cống hiến cũng như trau chuốt các sản phẩm của mình từ đó thể hiện sự chuyên nghiệp ở cô. Hiện tại cô là một trong những sao hạng A tại Việt Nam. ✔️

New Hạ Long Club xin gửi đến các bạn đêm trình diễn Live Show của Singer Đông Nhi vào đêm thứ 7 ngày 10.2 tại câu lạc bộ.

Đừng bỏ lỡ đêm giao lưu âm nhạc ấn tượng của cô ấy nếu bạn yêu quý và thân tượng cô ấy.

Hãy nhanh tay đặt bàn ngay từ bây giờ để lấy cho mình những vị trí đẹp tại New Hạ Long để tham gia vào đêm nhạc ấn tượng mà Đông Nhi muốn dành tặng đến tất cả mọi người.

WORK HARD, PLAY HARD, PARTY FIRST & THINK LATER