Videos

Thắng trần on air 5
Thắng trần on air 5 There are no translations available.

Polls

Our Services ?
  

Website Counter

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday773
mod_vvisit_counterYesterday2032
mod_vvisit_counterThis week773
mod_vvisit_counter Last week15000
mod_vvisit_counterThis month41742
mod_vvisit_counterLast month56367

Check mail

Ánh Dương Hạ Long

14h chiều nay trực tuyến cùng Hoa hậu H’hen Niê và Á hậu Hoàng Thùy, Mâu Thủy

Mời độc giả tham gia đặt câu hỏi giao lưu trực tuyến

Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã tạo nên làn sóng quan tâm mạnh mẽ của đông đảo khán giả khi ngôi vị cao nhất đã thuộc về cô gái người dân tộc H’hen Niê. Cùng với đó, ngôi vị Á hậu 1 thuộc về người mẫu Hoàng Thùy, Á hậu 2 gọi tên Mâu Thủy.

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Hoa hậu H’hen Niê, Á hậu 1 Hoàng Thùy và Á hậu 2 Mâu Thủy.
Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Hoa hậu H’hen Niê, Á hậu 1 Hoàng Thùy và Á hậu 2 Mâu Thủy.

Nhằm đưa đến cho khán giả cái nhìn đa chiều, chân thật và gần gũi hơn với hình ảnh các cô gái vừa đăng quang, vào lúc 14h chiều nay thứ Năm ngày 11/1, tại văn phòng đại diện phía Nam báo Dân trí sẽ có buổi giao lưu trực tuyến cùng top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Hoa hậu H’hen Niê, Á hậu 1 Hoàng Thùy và Á hậu 2 Mâu Thủy.

Giao lưu trực tuyến cùng Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’hen Niê

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Hhen Niê
Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'hen Niê

Đây là lần đầu tiên cô gái người dân tộc đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi nhan sắc tại Việt Nam nên dư luận vô cùng quan tâm, theo dõi. Và với ngôi vị này, H’Hen Niê đã trở thành một “hiện tượng” khi mang trong mình những điều “khác lạ” so với các Hoa hậu khác.

Hành trình của cô gái người dân tộc Ê đê vượt qua mọi khó khăn của người miền quê, một mình lên thành phố để có được cuộc sống tự lập, tìm tiếng nói riêng và sự thành công trong xã hội.

H’hen Niê bất ngờ chia sẻ, để có được thu nhập trang trải cho việc học, cô đã từng có 1 năm đi làm ôsin. Sau đó cô đi làm văn phòng, thử thách bản thân khi tham gia cuộc thi người mẫu. Mặc dù chỉ dừng chân ở top 8 nhưng Hen đã được xuất hiện ở nhiều sàn diễn nhờ sự chuyên tâm và chuyên nghiệp của mình.

Từng bước, từng bước cải thiện các kỹ năng cơ bản của bản thân để tạo cho mình một nét riêng. Ngoài việc có thể lo cho bản thân cô còn có kinh tế để giúp đỡ gia đình.

Và Hen đã thực sự muốn thay đổi cuộc sống của mình mà không ngại vượt qua mọi thử thách. Những cô gắng đã được đền đáp xứng đáng khi ngôi vị Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã gọi tên H’hen Niê.

Với hành trình để đến với thành công của mỗi người là câu chuyện cảm hứng cho đông đảo các bạn trẻ. Trong buổi giao lưu trực tuyến này, khán giả sẽ có cái nhìn chân thật hơn, tiếp cận gần hơn với Hoa hậu Hoàn vũ về hành trình đến với thành công hiện tại của cô.

Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Hoàng Thùy

Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Hoàng Thùy
Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Hoàng Thùy

Á hậu 1 Hoàng Thùy là một tên tuổi nổi bật trong giới người mẫu. Cô đăng quang Quán quân Vietnam's Next Top Model 2011. Hoàng Thùy là một trong những người mẫu trẻ có nhiều nỗ lực trong nghề nghiệp để vươn ra thị trường quốc tế. Với chiều cao 1,79 m cùng gương mặt góc cạnh, chân dài 9X từng có cơ hội trình diễn ở những tuần lễ thời trang lớn như New York, London, Paris.

Và với những thành công từ vai trò người mẫu chuyên nghiệp, Hoàng Thùy được mời làm huấn luyện viên của cuộc thi Gương mặt thương hiệu - The Face phiên bản Việt mùa 2. Ghi dấu ấn đậm nét trong vai trò giám khảo giúp tên tuổi của cô vượt lên một bậc.

Với những thành công nhất định này, Hoàng Thùy gây sốc khi quyết định tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ với vai trò thí sinh. Vượt qua những nghi ngại ban đầu, quyết tâm giành danh hiệu để đến với đấu trường nhan sắc quốc tế.

Và thành công đã mỉm cười với cô khi nhận được ngôi vị Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Hoàng Thùy chia sẻ cô cảm thấy rất mãn nguyện.

Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Mâu Thủy

Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Mâu Thủy
Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Mâu Thủy

Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013 Mâu Thủy giành ngôi vị Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Trước đó, Mâu Thủy chia sẻ, cô đã phải cân nhắc và đắn đo rất nhiều khi quyết định tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam lần này.

Để chuẩn bị tốt cho cuộc thi, Mâu Thủy đã phải tạm gác tất cả công việc ở New York, dành toàn bộ thời gian luyện tập thật chăm chỉ. Không chỉ trau dồi về kiến thức, người đẹp sinh năm 1992 cũng tăng cường luyện tập thể chất và hình thể, giữ sức khỏe tốt và sự dẻo dai chuẩn bị bước vào chặng đua dài ở cuộc thi Miss Universe Việt Nam 2017.

Với kinh nghiệm chinh chiến trên các sàn diễn quốc tế như New York Fashion Week, New York Couture Fashion Week, Mâu Thủy được đánh giá cao và luôn được xem là một trong những ứng cử viên cao nhất của cuộc thi.

Với thành tích Á hậu 2 tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Mâu Thủy cho biết cô cảm thấy vui và cô khẳng định được sự cố gắng của mình đã được ghi nhận. Và Mâu Thủy cũng cho rằng cả 3 người đẹp đều xứng đáng với danh hiệu lần này bằng những nỗ lực hết mình.

MỜI ĐỘC GIẢ THAM GIA ĐẶT CÂU HỎI GIAO LƯU TRỰC TUYẾN

Băng Châu

Clip: Gia Hưng

Ảnh: BTC

Nguồn: Báo điện tử Dân Trí


Related news items:
Newer news items:
Older news items: