Videos

Thắng trần on air 5
Thắng trần on air 5 There are no translations available.

Polls

Our Services ?
  

Website Counter

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday2153
mod_vvisit_counterYesterday2500
mod_vvisit_counterThis week17019
mod_vvisit_counter Last week20982
mod_vvisit_counterThis month65741
mod_vvisit_counterLast month65723

Check mail

Ánh Dương Hạ Long

Hàng không tăng thêm hàng nghìn chỗ ngồi cận Tết Nguyên đán
Vietnam Airlines và Jetstar Pacific tăng thêm hàng nghìn chỗ ngồi trong cận Tết
Vietnam Airlines và Jetstar Pacific tăng thêm hàng nghìn chỗ ngồi trong cận Tết

Theo lịch bay tăng cường dự kiến, mỗi ngày Vietnam Airlines sẽ khai thác thêm 1 chuyến bay khởi hành từ Hà Nội lúc 14h50 và 1 chuyến bay từ TPHCM lúc 18h. Jetstar Pacific khai thác thêm 1 chuyến TPHCM - Hà Nội lúc 10h30 ngày 13/2.

Trong thời điểm mọi nguồn lực đều đã được huy động tối đa để phục vụ cao điểm Tết theo kế hoạch, Vietnam Airlines bằng giải pháp điều hành linh hoạt đẩy mạnh công tác bảo dưỡng tàu bay vào ban đêm, tối ưu hóa lịch làm việc của phi công, tiếp viên, đồng thời tăng cường huy động lực lượng dự bị vào phục vụ Tết.

Vietnam Airlines và Jetstar Pacific triển khai tăng cường chuyến bay trong thời điểm gấp rút và cận Tết này không chỉ đáp ứng được nhu cầu giúp người dân về quê ăn Tết mà còn thể hiện được năng lực phục vụ và vai trò, trách nhiệm của Hãng hàng không Quốc gia.

Trong giai đoạn từ ngày 5-12/02, Vietnam Airlines ghi nhận tỷ lệ đầy chỗ trên các chuyến bay nội địa cao kỷ lục, đặc biệt trên đường bay giữa TPHCM - Hà Nội tỷ lệ này dao động từ 95% đến 99%. Theo thông tin từ Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV), tính riêng tại sân bay Tân Sơn Nhất, tổng lượt hành khách đi và đến trong dịp Tết Mậu Tuất 2018 dự kiến đạt hơn 4 triệu lượt, tăng 25% so với cùng kỳ.

Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific vừa công bố sẽ miễn phí vé máy bay chiều về trên 22 đường bay nội địa và 7 đường bay quốc tế. Chương trình đặc biệt “Mua vé chiều đi miễn phí chiều về” sẽ được bắt đầu từ đêm Giao thừa và kéo dài trong 7 ngày với giá khứ hồi chỉ từ 99.000 đồng (từ đêm 30 Tết đến ngày mùng 7 Tết).

Vé do hệ thống máy tính tự động phân phối tại trang web www.jetstar.com , áp dụng đối với hình thức đăng ký và thanh toán trực tuyến. Giá chưa bao gồm thuế và phí, vé có điều kiện và ngày khởi hành theo quy định.

Nhật Minh

Nguồn: Báo điện tử Dân Trí


Related news items:
Newer news items:
Older news items: