Videos

Thắng trần on air 5
Thắng trần on air 5 There are no translations available.

Polls

Our Services ?
  

Website Counter

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday1940
mod_vvisit_counterYesterday2500
mod_vvisit_counterThis week16806
mod_vvisit_counter Last week20982
mod_vvisit_counterThis month65528
mod_vvisit_counterLast month65723

Check mail

Ánh Dương Hạ Long

Chồng ăn trộm thận của vợ vì của hồi môn ít


Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cô Rita Sarkar cho biết chồng cô đã sắp xếp cho cô phẫu thuật viêm ruột thừa tại một bệnh viện tư nhân hai năm trước. Thế nhưng sau vài tháng, cô vẫn thấy không khỏe nên đã quyết định đến bệnh viện kiểm tra và sốc khi thấy một bên thận đã biến mất.

Chồng và anh chồng của Rita đã bị cảnh sát bắt giữ ngay sau đó. Rita còn kể rằng gia đình chồng thường xuyên tra tấn và bạo hành cô vì của hồi môn quá ít.

Việc mang của hồi môn đến nhà chồng đã bị chính phủ Ấn Độ cấm từ năm 1961 thế nhưng nhiều gia đình vẫn yêu cầu cô dâu phải có của hồi môn, nhất là những nhà ở vùng thôn quê.

Theo lời Rita kể, cô đột nhiên bị đau bụng nên chồng cô đã đưa cô đến bệnh viện tư nhân.

"Chồng tôi và đội ngũ y sĩ khẳng định rằng tôi sẽ khỏe lại sau khi cắt ruột thừa", cô kể.

Thế nhưng cô chỉ càng thấy đau bụng hơn sau khi phẫu thuật được vài tháng.

Cô kể: "Chồng tôi cấm tôi không được kể chuyện phẫu thuật ở Kolkata với bất kỳ ai. Tôi van xin anh ấy mang tôi đi gặp bác sĩ vì quá đau nhưng anh ấy đã lờ tôi đi".

Rita sau đó đến bệnh viện với một người chị họ và sốc khi bác sĩ cho biết thận phải của cô đã biến mất còn thận trái thì sưng lên vì nhiễm trùng.

"Lúc đó, tôi đã hiểu tại sao chồng tôi bắt tôi giữ kín chuyện phẫu thuật. Anh ta đã bán thận của tôi vì nhà tôi không có đủ của hồi môn theo yêu cầu", Rita cay đắng nói.

Chồng cô, Biswajit Sarkar, là một người buôn vải và anh chồng Shyamal là đồng lõa trong vụ việc rợn người này. Mẹ chồng cô cũng đang lẩn trốn.

Điều tra viên Udayshankar Ghoshas cho biết: "Vụ việc này đã vi phạm quy định về cấy ghép mô và nội tạng cơ thể người. Chúng tôi cũng buộc tội ba người về tội âm mưu giết người và hành hạ cô dâu".

Theo cảnh sát, rất có thể một băng đảng chuyên buôn bán nội tạng cũng dính líu vào vụ này. Cảnh sát đã thiết lập một đội điều tra đặc biệt cho vụ việc.

Ngô Vân
Theo Evening Standard

Nguồn: Báo điện tử Dân Trí


Related news items:
Newer news items:
Older news items: